So sánh giá bồn tắm nằm acrylic so với giá bồn tắm nằm sứ

Giá bồn tắm hiện nay

Bồn tắm là một thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bồn tắm khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với nhiều mẫu mã, kích thước và giá cả khác nhau. Trong đó, bồn tắm nằm acrylic và bồn tắm nằm sứ là hai loại bồn tắm được sử dụng phổ biến nhất.

Bồn tắm nằm acrylic

Bồn tắm nằm acrylic được làm từ chất liệu acrylic, là một loại nhựa dẻo, có độ bền cao, dễ uốn, và có khả năng giữ được màu sắc và bề mặt bóng đẹp trong thời gian dài. Bồn tắm acrylic có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bồn tắm khác, như:

Giá bồn tắm nằm acrylic

Giá bồn tắm nằm acrylic phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: kích thước, thương hiệu, tính năng,... Nhìn chung, giá bồn tắm nằm acrylic dao động từ khoảng 2.000.000 - 30.000.000 đồng.

Bồn tắm nằm sứ

Bồn tắm nằm sứ được làm từ chất liệu sứ, là một loại vật liệu truyền thống, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có phòng tắm. Bồn tắm nằm sứ có nhiều ưu điểm, như:

Giá bồn tắm nằm sứ

Giá bồn tắm nằm sứ dao động từ khoảng 2.000.000 - 10.000.000 đồng.

Như vậy, giá bồn tắm nằm acrylic và bồn tắm nằm sứ tương đối tương đồng. Tuy nhiên, bồn tắm nằm acrylic có giá thành cao hơn bồn tắm nằm sứ một chút, do chất liệu acrylic có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh hơn.

Lựa chọn bồn tắm nằm acrylic hay bồn tắm nằm sứ

Việc lựa chọn bồn tắm nằm acrylic hay bồn tắm nằm sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn bồn tắm nằm phù hợp:

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được bồn tắm phù hợp với gia đình.